• Bình thực phẩm PET
 • Chai thú cưng
 • Bình thực phẩm PET


Chai PET 40 Năm, Jar Cung Cấp - Young Shang Plastic Industry Co. Ltd.

Khả năng sản xuất thùng nhựa chất lượng cao

Chai PET, lọ thực phẩm PET, chai nhựa HDPE, chai nhựa PET, chai nhựa PVC, chai nhựa PP, chai nhựa PS

say mê Phần:
say mê Trang hiện tại: 40 năm của chai PET & PET Jar thực phẩm Kinh nghiệm

Công ty Chai nhựa lớn nhất Đài Loan đã chi 6 triệu USD để mở rộng nhà máy

Chai PET và bình thực phẩm PET chai nhựa, miệng rộng lọ cung cấp - Young Shang nhựa Công nghiệp Công ty TNHH

Young Shang Công ty TNHH Công nghiệp nhựa ( Young Shang ) đã trở thành một trong những nhà cung cấp chai lọchai nhựa lớn nhất tại Đài Loan vì nó đã công bố một nhà máy mở rộng 6 triệu USD gần đây.


Hank Lee nói: "Cần phải mở rộng nhà máy của chúng tôi về chất lượng sản phẩm, năng lực sản xuất và tăng cường không gian kiểm kê".


Nhà máy mở rộng rộng khoảng 9.000 mét vuông, lớn hơn năm lần so với bản gốc. Các nhà máy chai nhựa mới được mở rộng được trang bị đầy đủ với 100% tự động đơn giai đoạn thổi khuôn mẫu máy, hai giai đoạn Blow Molding Machineries, Injection Molding Machines, NISSEI ASB máy, phòng thí nghiệm kiểm tra và một không gian hàng tồn kho khổng lồ.

Đặc biệt, với Máy đúc khuôn một giai đoạn, Young Shang không chỉ nâng cấp khả năng sản xuất, khoang tự thiết kế và sửa đổi của họ có khả năng chế tạo kích cỡ động của chai chỉ trong một bước, đáp ứng nhu cầu của thị trường Đài Loan đối với các đơn đặt hàng nhỏ với các tùy chọn đa dạng của chai nhựa. Trong nhà máy mở rộng, Young Shang sẽ tập trung vào sản xuất chai nhựa, lọ miệng rộng bao gồm chai PET, lọ thực phẩm PET, hộp nhựa PET, chai nhựa HDPE, chai nhựa PVC, chai nhựa PP và chai nhựa PS với nhiều kích cỡ khác nhau.

Cùng với nhà máy sản xuất thùng nhựa đang mở rộng, Young Shang cũng có một nhà máy chỉ sản xuất khuôn ép chai nhựa PET. Nó là một nhà máy siêu lớn cho thiết kế khuôn mẫu và chỉ làm ra, và nó chứa hơn 300 hình dạng độc đáo cho khách hàng lựa chọn.

Liên hệ với nhà sản xuất chai PET

Young Shang Plastic Industry Co. Ltd. - Năng lực sản xuất cao -
17,9 giây / 4 lọ nhựa. Khoảng 20.000 Lọ / Ngày.

 • chai nhựa với nước ở bên
 • chai nhựa với nước trái cây ở bên
Cho dù bạn đang mua nước táo hay một chai nước, bạn sẽ nhận thấy rằng chai nhựa thường được sử dụng ngày nay.

Cho dù bạn đang mua nước ép táo hay một chai nước, bạn sẽ nhận thấy rằng ít chai thủy tinh được sử dụng ngày nay. Chai nhựa thường được sử dụng, và nhiều lọ nhựa và chai được làm bằng PET, PVC, HDPE, PP và PS. Với 40 năm kinh nghiệm sản xuất thùng nhựa, sự linh hoạt của Young Shang trong việc chế tạo các lọ nhựa đa dạng đã cho phép họ trở thành lực lượng thống trị trên thị trường Đài Loan và cũng bán chúng trên toàn thế giới.

Để đáp ứng nhu cầu cao từ hơn 1.000 khách hàng , Young Shang đã mở rộng Young Shang của họ với nhiều máy móc hơn để đảm bảo độ tin cậy, hiệu quả và tính linh hoạt của sản xuất. Mỗi máy đúc khuôn một giai đoạn được nhập khẩu từ Nhật Bản và có giá khoảng 400.000 USD mỗi chiếc. Máy thổi khuôn đơn giai đoạn được thiết kế cho các nhà cung cấp yêu cầu các thùng nhựa và chai có khả năng sản xuất cao và minh bạch tốt.

Máy thổi khuôn một giai đoạn làm cho bốn thùng nhựa mỗi 17,9 giây, đó là 20.000 một ngày, và cùng một lúc với bốn hình dạng khác nhau. Mỗi máy bao gồm một phạm vi sản xuất hoàn chỉnh bắt đầu từ chai nhựa cho đồ uống để đựng cho các tập tin cookie hoặc nước sốt.

Như nó được đặt tên, quá trình đúc thổi bắt đầu với tan chảy xuống nhựa và tạo thành nó thành một phôi, và không khí nén được tiêm vào phôi để tạo thành một chai nhựa trong một giai đoạn duy nhất. Nó là một máy có thể giúp bạn tăng khối lượng sản xuất, và cũng xây dựng được một danh tiếng vững chắc như là một nhà sản xuất hộp nhựa chất lượng.

PET Preforms & Container đóng cửa -
Chai PET và bình chuyên sâu miệng

Trong Young Shang , bởi vì rào cản hóa học tuyệt vời của PET , chai PET đã trở thành sản phẩm chính của họ. Đối với mỗi khách hàng, một báo cáo tài liệu được cung cấp với các chi tiết để đảm bảo chất lượng của nhựa. Nói chung, Polyethylene Terephthalate (PET) thường được sử dụng cho các chai nước vì khả năng chịu nhiệt tuyệt vời của nó, và nó cũng thích hợp cho các thùng nhựa do đặc tính kháng hóa chất của nó.

Chai nhựa màu hoặc lọ là dành cho mục đích chống tia cực tím; Chai nhựa PP được làm cho khả năng chịu nhiệt cao; và chai nhựa PE có thể được thực hiện cho kháng hóa chất. Polypropylene (PP) được sử dụng chủ yếu cho lọ và đóng cửa và cung cấp một gói cứng nhắc với hàng rào độ ẩm tuyệt vời.

Một lợi thế của PP là độ bền của nó ở mức nhiệt cao. Polyethylene mật độ cao (HDPE), chế tạo chai tự nhiên rõ ràng và linh hoạt, và tương thích với một bộ sưu tập rộng các sản phẩm bao gồm các hộp nhựa và lọ. Chất ngăn chặn độc hại của Polyvinyl Chloride (PVC) đã ngăn cản việc sử dụng của người dùng và độ cứng của PS làm cho nó dễ vỡ.

Loại thử nghiệm cho chai nhựa

Nhựa được phân loại theo mã nhận dạng nhựa, bao gồm HDPE, PET, PVC, PP, PS, vv. Khi chai nhựa được thực hiện, ngoài kiểm tra trực quan để minh bạch và rò rỉ, một số xét nghiệm yêu cầu máy thực hiện kết quả thử nghiệm. Các thử nghiệm bao gồm độ trong suốt, độ dày, nhiệt độ có thể sử dụng tối đa, nhiệt độ giòn, hàng rào độ ẩm, rào cản ánh sáng mặt trời, hàng rào oxy, độ bền kéo, tính linh hoạt và khả năng chống va đập và nhiệt.

Liên hệ với nhà sản xuất chai PET

RoHS , Chai nhựa & lọ nhựa được chứng nhận FDA

Young Shang đảm bảo tất cả các chai nhựa PET được chứng nhận và thử nghiệm cho người mua trong nước và quốc tế.

Logo của FDA
  FDA
 • FDA là một cơ quan trong Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh và bao gồm các trung tâm và văn phòng, được liệt kê trong menu ở bên trái.
 • FDA chịu trách nhiệm bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng cách đảm bảo an toàn, hiệu quả và bảo mật của con người và thuốc thú y, các sản phẩm sinh học, thiết bị y tế, nguồn cung cấp thực phẩm, mỹ phẩm và sản phẩm của quốc gia. và phân phối các sản phẩm thuốc lá.
Biểu trưng RoHS
  RoHS
 • RoHS là tên cho một chỉ thị được thông qua bởi các quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu (EU) hạn chế việc sử dụng các chất nhất định trong sản xuất thiết bị điện và điện tử. Được định nghĩa là Loại bỏ các chất độc hại, chỉ thị này (2002/95 / EC) đặc biệt hạn chế sáu chất - Chì, Thủy ngân, Cadmium, Hexavalent Chromium, PBB và PBDE. Các nước thành viên phải đảm bảo rằng, từ ngày 1 tháng 7 năm 2006, các thiết bị điện và điện tử mới được đưa ra thị trường không chứa bất kỳ chất nào trong số sáu chất bị cấm: chì, thủy ngân, cadmium, crom hóa trị sáu, biphenyl (polybominated biphenyls polybrominated diphenyl ethers) (PBDE), với số lượng vượt quá giá trị nồng độ tối đa.

Khách hàng của Yong Shang

Young Shang có hơn 1.000 khách hàng, chủ yếu đến từ Singapore, Malaysia, Thái Lan, Úc, Mỹ, Đài Loan, vv Năm 2010, họ bắt đầu nhắm vào thị trường Trung Đông. Young Shang lọ nhựa và chai nhựa của Young Shang được sử dụng trong hầu hết các cửa hàng quốc tế và các nhà cung cấp sản phẩm nhựa, chẳng hạn như Walmart , Costco , KSS , v.v.

Trong khi hầu hết các nhà sản xuất bình nhựa chỉ có thể cung cấp một số loại vật liệu nhất định, sự hỗ trợ của Young Shang trên nhiều loại vật liệu khác nhau giúp khách hàng linh hoạt hơn để thử các vật liệu nhựa khác nhau để đáp ứng nhu cầu thị trường hiện tại.

Ngoài ra, nhà máy làm khuôn độc quyền của họ với hơn 300 lựa chọn khuôn là tuyệt vời, nó có chứa khuôn thổi, khuôn phun và phôi làm khuôn mẫu. Nó cung cấp cho khách hàng của họ lựa chọn thay thế để nâng cấp chai nhựa của họ / thiết kế jar.

Nhìn chung, khả năng tùy biến tuyệt vời của Young Shang đến từ 40 năm kinh nghiệm sản xuất chai nhựa của họ, và theo đuổi sự xuất sắc của họ trong các giải pháp chai nhựa đã giành được một danh tiếng vững chắc.

nhiều sản phẩm hơnKiểm tra chai PET, lọ thực phẩm PET, hộp nhựa, chai nhựa HDPE, chai nhựa PET, chai nhựa PVC, chai nhựa PP, chai nhựa PS.


Biểu tượng Walmart
  Walmart
 • Walmart .com rất giống với cửa hàng Walmart lân cận của bạn. Họ có một lựa chọn tuyệt vời của hàng hóa chất lượng cao, dịch vụ thân thiện và, tất nhiên, Mỗi ngày giá thấp. Họ cũng có một mục tiêu khác: mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tốt nhất trên Internet.
 • Được thành lập vào tháng 1 năm 2000, Walmart .com là công ty con của Wal-Mart Stores, Inc. Trụ sở chính của họ nằm trên Bán đảo San Francisco gần Thung lũng Silicon, nơi họ có quyền truy cập vào nhóm điều hành Internet và tài năng kỹ thuật sâu nhất thế giới.
Biểu trưng của Costco
  Costco
 • Costco Wholesale Corp. bắt đầu hoạt động vào năm 1983 tại Seattle, Washington. Costco điều hành một chuỗi các kho thành viên mang theo tiền mặt và bán hàng chất lượng cao, mang nhãn hiệu riêng và được lựa chọn trên toàn quốc với giá thấp cho các doanh nghiệp mua để sử dụng thương mại hoặc bán lại, và cũng cho các cá nhân là thành viên của các nhóm việc làm được chọn.
 • Hoạt động kinh doanh của Công ty dựa trên việc đạt doanh thu cao và doanh thu hàng tồn kho nhanh chóng bằng cách cung cấp một loại hàng hóa hạn chế trong nhiều loại sản phẩm với giá thấp.
Biểu tượng KSS
  KSS
 • KSS , KAI SUH SUH ENTERPRISE CO., LTD. được thành lập năm 1969, là nhà sản xuất dây cáp và phụ kiện dây dẫn hàng đầu ở châu Á, với 4 văn phòng chi nhánh tại Đài Loan phục vụ hơn 20.000 tài khoản tại Đài Loan và 110 quốc gia trên thế giới. KSS là nhà sản xuất duy nhất hỗ trợ bạn với khả năng cạnh tranh đầy đủ.
Liên hệ với nhà sản xuất chai PET

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

Thông tin triển lãm thương mại: Triển lãm Trung Quốc-ASEAN (CAEXPO) Ngày: 21-26 tháng 10, 2011 Địa điểm: Địa điểm phụ (Triển lãm công nghiệp nhẹ, Thành phố Nam Trung Quốc Nam Ninh) Gian hàng số: HB-156
Hiển thị thông tin: CCCIF - Hội chợ công nghiệp văn hóa xuyên eo biển thứ tư (Xiamen)
Ngày: 28-31 tháng 10, 2011 Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hạ Môn gian hàng số: D190
Triển lãm thương mại: Trung Quốc Sourcing Fair: Trang chủ Sản phẩm AsiaWorld-Expo • Hồng Kông Ngày: 20-23 tháng 10, 2011 Địa điểm: Hong Kong Booth #: 5C36
Cinn và NAIA cùng nhau kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 của Đài Loan, từ ngày 10 tháng 10 đến ngày 10 tháng 11 năm 2011, các đối tác mới có thể nhận được giao hàng miễn phí cho các đơn đặt hàng. Đừng bỏ lỡ cơ hội kinh doanh tuyệt vời này!
GỬI MỘT YÊU CẦU
hỏi bây giờ
READY-eSUPPORT
Đối với LIVE HELP , chỉ cần nhấp vào "Bảng trợ giúp trực tiếp", các chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm trực tuyến với bạn.
CHIA SẺ

Tìm kiếm sản phẩm liên quanEnglish | 日本語 | Việt | Română | Deutsch | Español | العربية | Indonesia | Nederlands | Filipino | Ελληνικά | Français | українська | Türkçe | Русский | ไทย | Português | 한국어 | فارسی | Italiano | हिन्दी | Polska | Close