• jar thực phẩm PET
 • chai PET
 • jar thực phẩm PET


40 Years PET Chai, Jar Cung - Young Shang Plastic Industry Co. Ltd.

Cao năng lực sản xuất Chất lượng container nhựa

chai PET, lọ thực phẩm PET, chai nhựa HDPE, chai nhựa PET, chai nhựa PVC, chai nhựa PP, PS chai nhựa

say mê Chuyên mục chính:
say mê Trang hiện tại: 40 năm của PET Chai & Jar Experience PET thực phẩm

Công ty Chai nhựa lớn nhất tại Đài Loan duyệt Six Million USD Đối với mở rộng Nhà máy

PET chai và lọ thực phẩm PET chai nhựa, rộng miệng lọ cung - Young Shang Plastic Industry Co. Ltd.

Young Shang Plastic Industry Co Ltd ( Young Shang ) đã trở thành một trong những lớn nhất chai nhựa các nhà cung cấp và bình tại Đài Loan như đã công bố một mở rộng nhà máy sáu triệu USD thời gian gần đây.


"Nó là cần thiết để mở rộng nhà máy của chúng tôi về chất lượng sản phẩm, năng lực sản xuất và tăng cường tích trữ," Hank Lee nói.


Nhà máy mở rộng khoảng 9.000 mét vuông, mà là lớn hơn so với bản gốc năm lần. Việc mở rộng mới đưa chai nhựa Nhà máy được trang bị đầy đủ với Nhật Bản thực hiện 100% tự động đơn Stage Blow khuôn máy, Hai Giai đoạn Thổi khuôn máy móc, tiêm khuôn máy, Nissei ASB Máy móc, các phòng thí nghiệm kiểm tra và một không gian tồn kho khổng lồ.

Đặc biệt, với Single Stage Blow Khuôn Máy, Young Shang đã không chỉ nâng cấp năng lực sản xuất của họ, sâu răng tự thiết kế và sửa đổi của họ có khả năng chế tạo các kích cỡ động của chai trong một bước duy nhất, đáp ứng nhu cầu thị trường của Đài Loan cho các đơn hàng nhỏ với các tùy chọn đa dạng của chai nhựa. Trong nhà máy mở rộng, Young Shang sẽ tập trung vào sản xuất chai nhựa, lọ rộng miệng bao gồm chai PET, lọ thực phẩm PET, PET hộp nhựa , chai nhựa HDPE, chai nhựa PVC, chai nhựa PP và PS chai nhựa với kích cỡ khác nhau.

Cùng với các nhà máy thùng nhựa đang được mở rộng, Young Shang cũng có một nhà máy chỉ sản xuất PET chai nhựa tiêm khuôn mẫu. Nó là một siêu thực vật có kích thước cho thiết kế khuôn mẫu và chỉ định, và nó chứa đựng hơn 300 hình dạng độc đáo cho khách hàng lựa chọn.

Liên hệ PET Chai Nhà sản xuất

Young Shang Plastic Industry Co Ltd - Năng lực sản xuất cao -
17.9 Giây / 4 nhựa Chum. Khoảng 20.000 Chum / ngày.

 • chai nhựa với nước ở phía
 • chai nhựa với nước trái cây ở bên
Cho dù bạn đang mua nước táo hay một chai nước, bạn sẽ nhận thấy rằng các chai nhựa được sử dụng phổ biến hơn ngày hôm nay.

Cho dù bạn đang mua nước táo hay một chai nước, bạn sẽ nhận thấy rằng ít chai thủy tinh được sử dụng ngày hôm nay. Chai lọ bằng nhựa được sử dụng phổ biến hơn, và nhiều lọ nhựa và chai được làm bằng PET, PVC, HDPE, PP và PS. Với 40 năm kinh nghiệm sản xuất thùng nhựa, Young Shang linh hoạt 's trong việc đưa ra lọ nhựa khác nhau đã cho phép họ là lực lượng thống trị trong thị trường Đài Loan, và cũng bán chúng quốc tế.

Để đối phó với nhu cầu cao từ hơn 1.000 khách hàng, Young Shang mở rộng nhà máy của họ với nhiều máy cho độ tin cậy sản xuất, hiệu quả và linh hoạt. Mỗi đơn Máy Stage Blow khuôn mẫu được nhập khẩu từ Nhật Bản và chi phí khoảng 400.000 USD mỗi người. Giai đoạn Độc thổi khuôn mẫu máy được thiết kế cho các nhà cung cấp yêu cầu các thùng nhựa và chai với năng lực sản xuất cao và minh bạch tốt.

Single Stage Blow Khuôn Máy làm bốn hộp nhựa mỗi 17,9 giây, đó là 20.000 một ngày, và tại cùng một thời gian với bốn hình dạng khác nhau. Mỗi máy bao gồm một phạm vi sản xuất hoàn chỉnh bắt đầu từ chai nhựa cho đồ uống để đựng bánh quy hoặc nước sốt.

Khi nó được đặt tên, quá trình đúc thổi bắt đầu với tan chảy xuống nhựa và tạo nó thành một phôi, và không khí nén được tiêm vào phôi để tạo thành một chai nhựa trong một giai đoạn. Nó là một máy tính mà có thể giúp bạn tăng khối lượng sản xuất, và cũng xây dựng một danh tiếng vững chắc như một nhà sản xuất chất lượng thùng nhựa.

PET Preforms & container đóng cửa -
Chai PET và Chuyên Miệng Chum Wide

Trong Young Shang , vì hàng rào hóa chất tuyệt vời của PET, chai PET đã trở thành sản phẩm chủ yếu của họ. Đối với mỗi khách hàng, báo cáo tài liệu được cung cấp với các chi tiết để đảm bảo chất lượng của nhựa. Nói chung, polyethylene terephthalate (PET) thường được sử dụng cho chai nước vì khả năng chịu nhiệt tuyệt vời của nó, và nó cũng thích hợp cho hộp nhựa do các đặc tính kháng hóa học của nó.

Màu chai nhựa hoặc lọ là dành cho mục đích kháng UV; PP chai nhựa được làm cho khả năng chịu nhiệt cao; và chai nhựa PE có thể được thực hiện cho kháng hóa chất. Polypropylene (PP) được sử dụng chủ yếu cho các lọ và đóng cửa và cung cấp một gói cứng nhắc với rào cản độ ẩm tuyệt vời.

Một ưu điểm của PP là độ bền của nó ở mức nhiệt độ cao. High Density Polyethylene (HDPE), fabricates chai tự nhiên rõ ràng và linh hoạt, và tương thích với một bộ sưu tập rộng của sản phẩm bao gồm hộp nhựa và lọ. Polyvinyl Chloride (PVC) 's chứa chất độc hại đã khuyến khích người sử dụng sử dụng và độ cứng của PS làm cho nó dễ bị gãy.

Loại thử nghiệm Đối với chai nhựa

Nhựa được phân loại theo mã xác định loại nhựa, trong đó có chứa HDPE, PET, PVC, PP, PS, vv Khi một chai nhựa được thực hiện, bên cạnh việc kiểm tra trực quan để minh bạch và rò rỉ, một số xét nghiệm cần máy để thực hiện các kết quả xét nghiệm. Các bài kiểm tra tính minh bạch, độ dày, nhiệt độ có thể sử dụng tối đa, nhiệt độ giòn, độ ẩm, ánh sáng mặt trời hàng rào, rào cản oxy, độ bền kéo, tính linh hoạt và khả năng chống tác động và nhiệt.

Liên hệ PET Chai Nhà sản xuất

RoHS , FDA Chai Certified nhựa & nhựa Chum

Young Shang đảm bảo tất cả các chai nhựa PET được chứng nhận và thử nghiệm cho khách hàng địa phương và quốc tế.

FDA Logo
  FDA
 • FDA là một cơ quan thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ con người và bao gồm các trung tâm và văn phòng, được liệt kê trong menu bên trái.
 • Các FDA chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng cách đảm bảo sự an toàn, hiệu quả, và an ninh của thuốc dùng cho người và thú y, chế phẩm sinh học, thiết bị y tế, cung cấp lương thực của dân tộc, mỹ phẩm, và các sản phẩm phát ra bức xạ, và bằng cách điều tiết sản xuất, tiếp thị và phân phối các sản phẩm thuốc lá.
RoHS Logo
  RoHS
 • RoHS là tên cho một chỉ thị được thông qua bởi các quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu (EU) mà hạn chế sử dụng các chất có trong sản xuất các thiết bị điện và điện tử. Định nghĩa là loại bỏ các chất độc hại, chỉ thị này (2002/95 / EC) đặc biệt hạn chế sáu chất - Chì, Thủy ngân, cadmium, crom hóa trị sáu, PBB và PBDE. Quốc gia thành viên phải đảm bảo rằng, từ 1 tháng Bảy năm 2006, các thiết bị điện và điện tử mới đưa ra thị trường không chứa bất kỳ một trong sáu chất cấm: chì, thủy ngân, cadmium, crom hóa trị sáu, biphenyl poly-brôm (PBB) hoặc ete diphenyl polybrominated (PBDE), với số lượng vượt quá giá trị nồng độ tối đa.

Khách hàng Yong Shang

Young Shang đã có hơn 1.000 khách hàng, trong đó chủ yếu là từ Singapore, Malaysia, Thái Lan, Úc, Mỹ, Đài Loan, vv Trong năm 2010, họ bắt đầu nhắm vào thị trường Trung Đông. Young Shang lọ nhựa 's và chai nhựa được sử dụng trong hầu hết các cửa hàng quốc tế và các nhà cung cấp sản phẩm nhựa, chẳng hạn như Walmart , Costco , KSS , vv

Trong khi hầu hết các nhà sản xuất bình nhựa chỉ có thể cung cấp một số loại vật liệu, Young Shang hỗ trợ 's trên các loại khác nhau của vật cung cấp cho khách hàng linh hoạt hơn để thử ra vật liệu khác nhau của hộp nhựa để đáp ứng nhu cầu thị trường hiện tại.

Ngoài ra, nhà máy làm khuôn độc quyền của họ với hơn 300 lựa chọn mốc là tuyệt vời, nó có chứa khuôn thổi, khuôn ép và khuôn phôi làm. Nó cung cấp cho khách hàng lựa chọn thay thế của họ để nâng cấp của họ chai nhựa thiết kế / jar.

Nhìn chung, Young Shang khả năng tùy biến rất lớn 's đến từ 40 năm của họ về chai nhựa nghiệm sản xuất, và theo đuổi sự xuất sắc trong chai nhựa giải pháp đã giành cho họ một danh tiếng vững chắc.

nhiều sản phẩm hơnKiểm tra chai PET, chai PET thực phẩm, thùng nhựa, chai nhựa HDPE, chai nhựa PET, chai nhựa PVC, chai nhựa PP, PS chai nhựa.


Walmart Logo
  Walmart
 • Walmart năm là rất nhiều như khu phố của bạn Walmart cửa hàng. Chúng có một lựa chọn tuyệt vời của hàng hóa chất lượng cao, dịch vụ thân thiện và, tất nhiên, giá mỗi ngày thấp. Họ cũng có một mục tiêu: mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm tốt nhất trên Internet.
 • Được thành lập vào tháng 1 năm 2000, Walmart năm là một công ty con của tập đoàn Wal-Mart Stores, Inc. trụ sở chính của họ là trên bán đảo San Francisco gần Thung lũng Silicon, nơi họ có quyền truy cập vào hồ bơi sâu nhất thế giới của điều hành Internet và tài năng kỹ thuật.
Costco Logo
  Costco
 • Costco Wholesale Corp đã bắt đầu hoạt động vào năm 1983 tại Seattle, Washington. Costco điều hành một chuỗi của cash & carry kho thành viên bán chất lượng cao, có thương hiệu quốc gia và chọn nhãn hiệu tư nhân hàng hóa với giá thấp cho các doanh nghiệp mua để sử dụng thương mại hoặc bán lại, và cũng cho các cá nhân là thành viên của nhóm làm việc được lựa chọn.
 • kinh doanh của Công ty dựa trên việc đạt được doanh số bán hàng cao và doanh thu hàng tồn kho nhanh chóng bằng cách cung cấp một loại hạn chế về hàng hóa trong nhiều loại sản phẩm với giá thấp.
KSS biểu tượng
  KSS
 • KSS , KAI SUH SUH ENTERPRISE CO., LTD. được thành lập vào năm 1969, là nhà sản xuất hàng đầu của mối quan hệ cáp và phụ kiện dây tại châu Á, với 4 văn phòng chi nhánh tại Đài Loan phục vụ hơn 20.000 tài khoản tại Đài Loan và 110 quốc gia trên thế giới. KSS là nhà sản xuất duy nhất hỗ trợ bạn với khả năng cạnh tranh đầy đủ.
Liên hệ PET Chai Nhà sản xuất

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

Hiển thị Thương mại Thông tin: Các hội chợ triển lãm (CAEXPO) ngày Trung Quốc-ASEAN: 21-ngày 26 Tháng 10 năm 2011 Địa điểm: Sub-địa điểm (Triển lãm công nghiệp nhẹ; Đông thành phố Nam Ninh) Booth #: HB-156
Hiển thị Thương mại Thông tin: CCCIF - The 4th Cross-Strait (Xiamen) Văn hóa Industries Fair
Ngày: 28-ngày 31 tháng 10 năm 2011 Địa điểm: Hạ Môn Trung tâm Triển lãm Quốc tế gian hàng #: D190
Hiển thị Thương mại Thông tin: China Sourcing Fair: Trang chủ Sản phẩm AsiaWorld-Expo • Hồng Kông ngày: 20-ngày 23 Tháng Mười, 2011 Địa điểm: Hồng Kông Booth #: 5C36
Cinn và NAIA cùng nhau để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 của Đài Loan, từ 10 Tháng Mười - 10 Tháng Mười Một, 2011, các đối tác mới có thể nhận được miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng. Đừng bỏ lỡ cơ hội kinh doanh tuyệt vời này!
Gửi một cuộc điều
bây giờ yêu cầu
READY-eSUPPORT
Đối với LIVE Giúp đỡ, chỉ cần nhấp vào "Live Trợ giúp bàn", các chuyên gia của chúng tôi sẽ được với bạn trực tuyến ngay.
CHIA SẺ

Tìm kiếm Sản phẩm liên quanEnglish | 日本語 | Việt | Română | Deutsch | Español | العربية | Indonesia | Nederlands | Filipino | Ελληνικά | Français | українська | Türkçe | Русский | ไทย | Português | 한국어 | فارسی | Italiano | हिन्दी | Polska | Close