• ขวดอาหารสัตว์เลี้ยง
 • ขวด PET
 • ขวดอาหารสัตว์เลี้ยง


40 ปีขวด PET, ซัพพลาย Jar - Young Shang พลาสติกอุตสาหกรรม จำกัด

สูงความสามารถในการผลิตที่มีคุณภาพภาชนะพลาสติก

ขวด PET, ขวด PET อาหารขวดพลาสติก HDPE, ขวดพลาสติก PET, ขวดพลาสติกพีวีซีขวดพลาสติก PP, ขวดพลาสติก PS

ด่างดวง ส่วน:
ด่างดวง หน้าปัจจุบัน: 40 ปีขวด PET และประสบการณ์ Jar อาหารสัตว์เลี้ยง

ที่ใหญ่ที่สุด บริษัท ขวดพลาสติกในไต้หวันใช้เวลาหกล้านเหรียญสหรัฐสำหรับการขยายโรงงาน

ขวด PET และขวดอาหารสัตว์เลี้ยง ขวดพลาสติกขวดอุปทานกว้างปาก - Young Shang พลาสติกอุตสาหกรรม จำกัด

Young Shang พลาสติกอุตสาหกรรม จำกัด ( Young Shang ) ได้กลายเป็นหนึ่งในที่ใหญ่ที่สุด ขวดพลาสติก และขวดให้บริการในไต้หวันขณะที่มันได้เปิดตัวการขยายโรงงานหกล้านเหรียญสหรัฐเมื่อเร็ว ๆ นี้


"มันเป็นสิ่งที่จำเป็นในการขยายโรงงานของเราในแง่ของคุณภาพของผลิตภัณฑ์สามารถในการผลิตและการเพิ่มประสิทธิภาพพื้นที่สินค้าคงคลัง" แฮงค์ลีกล่าวว่า


โรงงานขยายเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 9,000 ตารางเมตรซึ่งเป็นครั้งที่ห้าที่มีขนาดใหญ่กว่าเดิม ขยายตัวขึ้นใหม่ ขวดพลาสติก โรงงานเพียบพร้อมไปด้วยญี่ปุ่นทำอัตโนมัติ 100% ขั้นตอนเดียวเป่า Moulding Machines, ขั้นตอนที่สองเป่า Moulding ไบฉีด Moulding Machines, NISSEI ASB เครื่องห้องปฏิบัติการตรวจสอบและพื้นที่สินค้าคงคลังยักษ์

โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเครื่องปั้นเวทีเป่าโสด, Young Shang ยังไม่ได้อัพเกรดเพียงสามารถในการผลิตของพวกเขาฟันผุตัวเองได้รับการออกแบบและการแก้ไขของพวกเขามีความสามารถในการผลิตขนาดแบบไดนามิกของขวดในขั้นตอนเดียวซึ่งตรงกับความต้องการของตลาดของไต้หวันสำหรับการสั่งซื้อขนาดเล็ก มีตัวเลือกที่หลากหลายของขวดพลาสติก ในโรงงานที่ขยายให้ Young Shang จะมุ่งเน้นไปที่การผลิตขวดพลาสติกขวดกว้างปากรวมทั้งขวด PET, ขวดอาหารสัตว์, PET ภาชนะพลาสติก ขวดพลาสติก HDPE, ขวดพลาสติกพีวีซีขวดพลาสติก PP และขวดพลาสติก PS ที่มีขนาดต่างๆ

พร้อมกับภาชนะพลาสติกโรงงานกำลังขยายตัว Young Shang นอกจากนี้ยังมีโรงงานที่ผลิตเพียง PET ขึ้น ขวดพลาสติก แม่พิมพ์ฉีด มันเป็นพืชซุปเปอร์ขนาดสำหรับการออกแบบแม่พิมพ์และการทำเท่านั้นและมันมีมากกว่า 300 รูปทรงที่ไม่ซ้ำกันสำหรับลูกค้าที่เลือก

ติดต่อผู้ผลิตขวด PET

Young Shang พลาสติกอุตสาหกรรม จำกัด - ความสามารถในการผลิตสูง -
17.9 วินาที / 4 พลาสติกไห ประมาณ 20,000 ขวด / วัน

 • ขวดพลาสติกกับน้ำในด้าน
 • ขวดพลาสติกกับน้ำผลไม้ในด้าน
ไม่ว่าคุณจะซื้อน้ำผลไม้แอปเปิ้ลหรือขวดน้ำ, คุณจะพบว่าขวดพลาสติกที่มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน

ไม่ว่าคุณจะซื้อน้ำผลไม้แอปเปิ้ลหรือขวดน้ำ, คุณจะพบว่าขวดแก้วน้อยถูกนำมาใช้ในวันนี้ ขวดพลาสติกที่ใช้มากกว่าปกติและขวดพลาสติกจำนวนมากและขวดที่ทำจาก PET, PVC, HDPE, PP และ PS กับ 40 ปีของประสบการณ์การผลิตภาชนะพลาสติก, Young Shang ความยืดหยุ่น 's ในการทำขวดพลาสติกที่มีความหลากหลายได้รับอนุญาตให้พวกเขาที่จะเป็นพลังอำนาจเหนือตลาดในไต้หวันและยังขายได้ในระดับสากล

เพื่อรับมือกับความต้องการที่สูงจากลูกค้ากว่า 1,000, Young Shang ขยายโรงงานของพวกเขากับเครื่องอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับความน่าเชื่อถือการผลิตที่มีประสิทธิภาพและมีความยืดหยุ่น. แต่ละเครื่องเวทีเป่า Moulding เดี่ยวนำเข้าจากญี่ปุ่นและค่าใช้จ่ายประมาณ 400,000 เหรียญสหรัฐในแต่ละ. เวทีเดี่ยวเป่า Moulding เครื่องถูกออกแบบมาสำหรับซัพพลายเออร์ที่ขอ บรรจุภัณฑ์พลาสติก และขวดที่มีความสามารถในการผลิตสูงและความโปร่งใสที่ดี

เวทีเครื่องเป่า Moulding โสดทำให้สี่ ภาชนะพลาสติก ทุก 17.9 วินาทีซึ่งเป็น 20,000 ต่อวันและในเวลาเดียวกันกับสี่รูปร่างที่แตกต่างกัน. ทุกเครื่องครอบคลุมขอบเขตการผลิตที่สมบูรณ์โดยเริ่มต้นจากขวดพลาสติกสำหรับเครื่องดื่มตู้คอนเทนเนอร์สำหรับคุกกี้หรือซอสปรุงรส

ในฐานะที่มันเป็นชื่อกระบวนการแม่พิมพ์เป่าเริ่มต้นด้วยการละลายลงพลาสติกและสร้างมันเข้าไปใน Preform และอัดอากาศถูกฉีดเข้าไปใน Preform ในรูปแบบ ขวดพลาสติก ภายในขั้นตอนเดียว มันเป็นเครื่องที่สามารถช่วยให้คุณสามารถเพิ่มปริมาณการผลิตและยังสร้างชื่อเสียงที่มั่นคงเป็นผู้ผลิตที่มีคุณภาพภาชนะพลาสติก

PET Preforms & คอนเทนเนอร์ปิด -
ขวด PET และไวด์ผู้เชี่ยวชาญปากไห

ใน Young Shang เพราะอุปสรรคสารเคมีที่ดีของสัตว์เลี้ยง, ขวด PET ได้กลายเป็นสินค้าที่มีความสำคัญของพวกเขา สำหรับลูกค้าทุกรายงานวัสดุที่มีให้กับรายละเอียดเพื่อความมั่นใจในคุณภาพของพลาสติก โดยทั่วไป Polyethylene Terephthalate (PET) เป็นที่นิยมใช้สำหรับขวดน้ำเพราะความต้านทานความร้อนที่ดีเยี่ยมและยังเหมาะสำหรับการ บรรจุภัณฑ์พลาสติก เนื่องจากลักษณะความต้านทานสารเคมี

สีขวดพลาสติกหรือขวดมีวัตถุประสงค์เพื่อทนต่อรังสี UV; ขวดพลาสติก PP จะทำสำหรับความต้านทานความร้อนสูง และขวดพลาสติก PE สามารถทำเพื่อทนต่อสารเคมี โพรพิลีน (PP) ถูกนำมาใช้เป็นหลักสำหรับขวดและฝาปิดและให้แพคเกจที่เข้มงวดกับความชื้นที่ดีเยี่ยม

ข้อดีอย่างหนึ่งของพีพีเป็นความอดทนที่ระดับความร้อนสูง เอทิลีนความหนาแน่นสูง (HDPE) fabricates ขวดธรรมชาติที่ชัดเจนและมีความยืดหยุ่นและสามารถทำงานร่วมกับคอลเลกชันที่หลากหลายของผลิตภัณฑ์รวมทั้ง บรรจุภัณฑ์พลาสติก และขวด โพลีไวนิลคลอไรด์ (PVC) 's บรรจุสารพิษได้ท้อแท้ของผู้ใช้การใช้งานและความแข็งของ PS จะทำให้มันแตกง่าย

ประเภทของการทดสอบสำหรับขวดพลาสติก

พลาสติกแยกตามรหัสประจำตัวเรซินซึ่งมี HDPE, PET, PVC, PP, PS, ฯลฯ เมื่อ ขวดพลาสติก ที่ทำนอกเหนือจากการตรวจสอบภาพเพื่อความโปร่งใสและการรั่วไหลของการทดสอบบางอย่างต้องใช้เครื่องในการดำเนินการผลการทดสอบ การทดสอบรวม​​ถึงความโปร่งใสความหนาอุณหภูมิใช้งานสูงสุดอุณหภูมิเปราะ, ความชื้นกั้นแสงแดดอุปสรรคออกซิเจนความต้านทานแรงดึงและความยืดหยุ่นและความต้านทานต่อการส่งผลกระทบและความร้อน

ติดต่อผู้ผลิตขวด PET

RoHS , FDA ขวดพลาสติกที่ผ่านการรับรองและพลาสติกไห

Young Shang เพื่อให้แน่ใจว่าทุกขวดพลาสติก PET ได้รับการรับรองและผ่านการทดสอบสำหรับผู้ซื้อในและต่างประเทศ

FDA โลโก้
  FDA
 • FDA เป็นหน่วยงานภายในกรมอนามัยและบริการมนุษย์และประกอบด้วยศูนย์และสำนักงานซึ่งมีการระบุไว้ในเมนูด้านซ้าย
 • FDA เป็นผู้รับผิดชอบในการปกป้องสุขภาพของประชาชนโดยมั่นใจในความปลอดภัยประสิทธิภาพและความปลอดภัยของมนุษย์และสัตวแพทย์ยาเสพติดผลิตภัณฑ์ชีวภาพอุปกรณ์ทางการแพทย์, แหล่งอาหารของประเทศของเรา, เครื่องสำอางค์และผลิตภัณฑ์ที่ปล่อยรังสีและควบคุมการผลิตการตลาด และการกระจายของผลิตภัณฑ์ยาสูบ
RoHS โลโก้
  RoHS
 • RoHS เป็นชื่อสำหรับสั่งผ่านโดยประเทศสมาชิกของสหภาพยุโรป (อียู) ที่ จำกัด การใช้สารบางอย่างในการผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ กำหนดให้เป็นกำจัดสารอันตรายที่สั่งนี้ (2002/9​​5 / EC) จำกัด โดยเฉพาะสารหก - ตะกั่วปรอทแคดเมียมโครเมียม PBB และ PBDE ประเทศสมาชิกจะต้องให้มั่นใจว่าตั้งแต่วันที่ 1 กรกฏาคม 2006 อุปกรณ์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ใหม่วางขายในตลาดไม่ได้มีส่วนใดของหกสารต้องห้าม: ตะกั่วปรอทแคดเมียมโครเมียมยม, biphenyls โพลีโบรมีน (PBB) หรืออีเทอร์ diphenyl polybrominated (PBDE) ในปริมาณที่เกินกว่าค่าความเข้มข้นสูงสุด

ลูกค้ายองชาง

Young Shang มีมากกว่า 1,000 ลูกค้าซึ่งส่วนใหญ่มาจากสิงคโปร์, มาเลเซีย, ไทย, ออสเตรเลีย, สหรัฐอเมริกา, ไต้หวัน, ฯลฯ ในปี 2010 พวกเขาเริ่มต้นการกำหนดเป้าหมายตลาดตะวันออกกลาง. Young Shang 's ขวดพลาสติกและขวดพลาสติกที่ใช้ในการ ส่วนใหญ่ของร้านค้าต่างประเทศและซัพพลายเออร์ผลิตภัณฑ์พลาสติกเช่น Walmart , Costco , KSS ฯลฯ

ขณะที่ส่วนใหญ่ผู้ผลิตขวดพลาสติกสามารถให้บางชนิดของวัสดุ Young Shang สนับสนุน 's เกี่ยวกับประเภทต่างๆของวัสดุที่จะช่วยให้ลูกค้ามีความยืดหยุ่นมากขึ้นในการทดลองใช้วัสดุที่แตกต่างของ ภาชนะพลาสติก ที่จะตอบสนองความต้องการของตลาดในปัจจุบัน

นอกจากนี้พิเศษของพวกเขาทำแม่พิมพ์โรงงานที่มี มากกว่า 300 เลือกแม่พิมพ์ เป็นที่น่าอัศจรรย์ก็มีแม่พิมพ์เป่าแม่พิมพ์ฉีดและ Preform การทำแม่พิมพ์ มันจะช่วยให้ลูกค้าของพวกเขาทางเลือกในการอัพเกรดของพวกเขา ขวดพลาสติก / ขวดออกแบบ

โดยรวม, Young Shang ความสามารถในการปรับแต่งที่ดี 's มาจาก 40 ปีของพวกเขาจาก ขวดพลาสติก ประสบการณ์การผลิตและการแสวงหาของพวกเขาจากความเป็นเลิศใน ขวดพลาสติก แก้ปัญหาได้พวกเขาได้รับชื่อเสียงที่มั่นคง

สินค้าอื่น ๆตรวจสอบขวด PET, ขวดอาหารสัตว์, ภาชนะพลาสติกขวดพลาสติก HDPE, ขวดพลาสติก PET, ขวดพลาสติกพีวีซีขวดพลาสติก PP, ขวดพลาสติก PS


Walmart โลโก้
  Walmart
 • Walmart .com เป็นจำนวนมากเช่นละแวกของคุณ Walmart ร้านค้า พวกเขามีการเลือกที่ดีของสินค้าที่มีคุณภาพสูง, บริการที่เป็นมิตรและแน่นอนทุกวันราคาต่ำ พวกเขายังมีเป้าหมายอื่น: จะนำคุณสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีที่สุดบนอินเทอร์เน็ต
 • ก่อตั้งขึ้นในเดือนมกราคมปี 2000 Walmart ทคอมเป็น บริษัท ย่อยของห้าง Wal-Mart, Inc สำนักงานใหญ่ของพวกเขาอยู่ในซานฟรานซิคาบสมุทรใกล้ Silicon Valley ที่พวกเขามีการเข้าถึงสระว่ายน้ำที่ลึกที่สุดในโลกของผู้บริหารอินเทอร์เน็ตและความสามารถทางเทคนิค
Costco โลโก้
  Costco
 • Costco ขายส่งคอร์ปเริ่มดำเนินการในปี 1983 ในซีแอตเติล, วอชิงตัน. Costco ดำเนินห่วงโซ่ของเงินสดและพกคลังสินค้าสมาชิกที่ขายที่มีคุณภาพสูงที่มีตราสินค้าในระดับประเทศและเลือกสินค้าฉลากเอกชนในราคาที่ต่ำเพื่อธุรกิจการจัดซื้อสำหรับการใช้งานในเชิงพาณิชย์หรือการขายและ นอกจากนี้ยังให้กับประชาชนที่เป็นสมาชิกของกลุ่มการจ้างงานที่เลือก
 • ธุรกิจของ บริษัท จะขึ้นอยู่กับการบรรลุยอดขายที่สูงและการหมุนเวียนสินค้าคงคลังอย่างรวดเร็วโดยนำเสนอการแบ่งประเภทของสินค้าที่ จำกัด ในความหลากหลายของประเภทผลิตภัณฑ์ในราคาที่ต่ำ
KSS โลโก้
  KSS
 • KSS , KAI SUH SUH ENTERPRISE CO., LTD ก่อตั้งขึ้นในปี 1969 เป็นผู้ผลิตชั้นนำของสายสัมพันธ์และอุปกรณ์เสริมสายในเอเชียมี 4 สำนักงานสาขาในไต้หวันให้บริการกว่า 20,000 บัญชีในไต้หวันและ 110 ประเทศในโลก. KSS เป็นเพียงผู้ผลิตสนับสนุนคุณมีการแข่งขันอย่างเต็มรูปแบบ
ติดต่อผู้ผลิตขวด PET

ประเภทผลิตภัณฑ์

ข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ

การค้าแสดงข้อมูล: จีนอาเซียน Expo (CAEXPO) วันที่: 21-26 ตุลาคม 2011 สถานที่: ตสถานที่จัดงาน (แสงนิทรรศการอุตสาหกรรมภาคใต้ของจีนเมืองหนานหนิง) บูธ #: HB-156
การค้าแสดงข้อมูล: CCCIF - 4 ข้ามช่องแคบ (เซียะ) วัฒนธรรมอุตสาหกรรมแฟร์
วันที่: 28-31 ตุลาคม 2011 สถานที่: ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติเซียะเหมิบูธ #: D190
การค้าแสดงข้อมูล: จีนจัดหายุติธรรม: Home สินค้า AsiaWorld-Expo •ฮ่องกงวันที่: 20-23 ตุลาคม 2011 สถานที่: ฮ่องกงบูธ #: 5C36
Cinn NAIA และร่วมกันเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีของไต้หวันจาก 10 ตุลาคม - 10 พฤศจิกายน 2011 พันธมิตรใหม่จะได้รับการจัดส่งฟรีสำหรับการสั่งซื้อ อย่าพลาดโอกาสทางธุรกิจนี้ดี!
ส่งคำถาม
สอบถามตอนนี้
READY-eSUPPORT
เพื่อช่วยเหลือ LIVE เพียงคลิก "โต๊ะช่วยเหลือสด" ผู้เชี่ยวชาญของเราจะอยู่กับคุณออนไลน์ไม่ช้า
หุ้น

ค้นหาสินค้าที่เกี่ยวข้องEnglish | 日本語 | Việt | Română | Deutsch | Español | العربية | Indonesia | Nederlands | Filipino | Ελληνικά | Français | українська | Türkçe | Русский | ไทย | Português | 한국어 | فارسی | Italiano | हिन्दी | Polska | Close