• โถอาหาร PET
 • ขวด PET
 • โถอาหาร PET


ขวด PET 40 ปี, Jar Supply - บริษัท อุตสาหกรรมพลาสติก Young Shang จำกัด

ความสามารถในการผลิตภาชนะพลาสติกคุณภาพสูง

ขวด PET, ขวดอาหาร PET, ขวดพลาสติก HDPE, ขวดพลาสติก PET, ขวดพลาสติกพีวีซี, ขวดพลาสติก PP, ขวดพลาสติก PS

ด่างดวง ส่วน:
ด่างดวง หน้าปัจจุบัน: 40 ปีของประสบการณ์การผลิตขวด PET และ PET Jar อาหาร

บริษัท ขวดพลาสติกที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวันใช้เงินลงทุน 6 ล้านเหรียญสหรัฐสำหรับการขยายโรงงาน

ขวด PET และขวดอาหาร PET ขวดพลาสติก, ขวดปากขวดกว้าง - บริษัท อุตสาหกรรมพลาสติก Young Shang จำกัด

บริษัท อุตสาหกรรมพลาสติก Young Shang ( Young Shang ) ได้กลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิต ขวด และ ขวดพลาสติก รายใหญ่ที่สุดในไต้หวันเนื่องจากได้เปิดโรงงานใหม่จำนวน 6 ล้านเหรียญสหรัฐเมื่อเร็ว ๆ นี้


"มันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะขยายโรงงานของเราในแง่ของคุณภาพของผลิตภัณฑ์ความสามารถในการผลิตและการเพิ่มพื้นที่ว่างสินค้าคงคลัง" แฮงค์ลีกล่าวว่า


โรงงานขยายตัวมีเนื้อที่ประมาณ 9,000 ตารางเมตรซึ่งใหญ่กว่าโรงเรือนเดิมถึง 5 เท่า โรงงาน ขวดพลาสติกที่ ขยายตัวใหม่มีเครื่องเพียบพร้อมด้วยเครื่องผลิตแม่พิมพ์เป่าละชั้นแบบอัตโนมัติ 100 ชิ้นจากประเทศญี่ปุ่นเครื่องอัดขึ้นรูปสองชั้นเครื่องฉีดพลาสติกเครื่อง NISSEI ASB ห้องทดลองและพื้นที่โฆษณาขนาดยักษ์

โดยเฉพาะเครื่องเป่าแบบ Single Stage Blow Molding Machine Young Shang ไม่เพียงช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการผลิต แต่โพรงที่ออกแบบเองและดัดแปลงยังมีความสามารถในการสร้างขนาดขวดแบบไดนามิกในขั้นตอนเดียวซึ่งเป็นไปตามความต้องการของตลาดไต้หวันสำหรับใบสั่งขนาดเล็ก มีตัวเลือกหลากหลายสำหรับขวดพลาสติก โรงงาน Young Shang จะมุ่งเน้นการผลิตขวดพลาสติกกระติกน้ำปากขวด PET ขวดพลาสติก PET ขวดพลาสติก PET ขวดพลาสติก PET ขวด PET ขวด PET ขวด PET ขวดพลาสติก PET ขวด พลาสติก PET

โรงงาน Young Shang ยังมีโรงงานที่ผลิตแม่พิมพ์ฉีด พลาสติก PET เท่านั้น เป็นโรงงานที่มีขนาดใหญ่สำหรับการออกแบบแม่พิมพ์และทำเฉพาะและมีรูปร่างที่เป็นเอกลักษณ์มากกว่า 300 แบบเพื่อให้ลูกค้าเลือกได้

ติดต่อผู้ผลิตขวด PET

บริษัท อุตสาหกรรมพลาสติก Young Shang - ความสามารถในการผลิตสูง -
17.9 วินาที / 4 ขวดพลาสติก ประมาณ 20,000 กะรัต / วัน

 • ขวดพลาสติกที่มีน้ำอยู่ด้านข้าง
 • ขวดพลาสติกที่มีน้ำอยู่ด้านข้าง
ไม่ว่าคุณจะซื้อน้ำแอปเปิ้ลหรือขวดน้ำคุณจะสังเกตได้ว่าขวดพลาสติกใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน

ไม่ว่าคุณจะซื้อน้ำแอปเปิ้ลหรือขวดน้ำคุณจะสังเกตได้ว่ามีขวดแก้วที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน ขวดพลาสติกมีการใช้กันทั่วไปขวดพลาสติกและขวดต่างๆทำจาก PET, PVC, HDPE, PP และ PS ด้วยประสบการณ์ในการผลิตภาชนะพลาสติก 40 ปีความยืดหยุ่นในการผลิตขวดพลาสติกที่หลากหลายของ Young Shang ช่วยให้พวกเขากลายเป็นผู้มีอำนาจเหนือตลาดในไต้หวันและจำหน่ายในระดับสากล

เพื่อตอบสนองความต้องการที่สูงจาก ลูกค้า กว่า 1,000 ราย Young Shang ได้ขยายโรงงานเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือและความยืดหยุ่นในการผลิต เครื่องเป่าละอองเดียวแต่ละชิ้นนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นมีมูลค่าประมาณ 400,000 เหรียญสหรัฐ เครื่องเป่าขวดเดียวแบบสแตนด์อโลนได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้จัดจำหน่ายที่ขอ ภาชนะพลาสติก และขวดที่มีความสามารถในการผลิตสูงและมีความโปร่งใสดี

เครื่องเป่าขวดพลาสติกแบบเดี่ยวทำให้ ภาชนะพลาสติก สี่ ชิ้น ทุกๆ 17.9 วินาทีซึ่งมีน้ำหนักถึง 20,000 แผ่นต่อวันและในเวลาเดียวกันมีสี่รูปทรงที่แตกต่างกัน เครื่องทุกเครื่องครอบคลุมขอบเขตการผลิตที่สมบูรณ์แบบตั้งแต่ขวดพลาสติกสำหรับเครื่องดื่มไปจนถึงภาชนะสำหรับคุกกี้หรือซอส

ตามที่ชื่อกระบวนการเป่าขึ้นรูปเริ่มต้นด้วยการหลอมพลาสติกและทำให้เป็น preform และอัดอากาศจะถูกฉีดเข้าไปใน preform เพื่อสร้าง ขวดพลาสติก ภายในระยะเดียว เป็นเครื่องที่สามารถช่วยคุณเพิ่มปริมาณการผลิตและสร้างชื่อเสียงที่มั่นคงในฐานะผู้ผลิตภาชนะพลาสติกที่มีคุณภาพ

preforms PET และการปิดภาชนะ -
ขวด PET และผู้เชี่ยวชาญด้านปากขวดกว้าง

ใน Young Shang เนื่องจากสารเคมีที่เป็นเลิศของ PET ทำให้ขวด PET กลายเป็นผลิตภัณฑ์หลักของพวกเขา สำหรับลูกค้าทุกรายจะมีการจัดทำรายงานวัสดุเพื่อให้มั่นใจถึงคุณภาพของพลาสติก โดยทั่วไป Polyethylene Terephthalate (PET) มักใช้สำหรับขวดน้ำเนื่องจากมีความต้านทานความร้อนที่ดีเยี่ยมและเหมาะสำหรับ ภาชนะพลาสติก เนื่องจากคุณสมบัติความทนทานต่อสารเคมี

ขวดพลาสติกหรือกระป๋องสีมีจุดประสงค์เพื่อต้านทานรังสียูวี ขวดพลาสติก PP ทำมาเพื่อทนต่อความร้อนสูง และขวดพลาสติก PE สามารถทำเพื่อต้านทานสารเคมี โพลีโพรพีลีน (PP) ใช้เป็นหลักสำหรับการบรรจุขวดและฝาปิดและบรรจุภัณฑ์ที่เข้มงวดและมีความชื้นสูง

ข้อดีอย่างหนึ่งของ PP คือความอดทนในระดับความร้อนสูง High Density Polyethylene (HDPE) ทำจากขวดที่ใสและยืดหยุ่นได้ตามธรรมชาติและสามารถใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์หลากหลาย ชนิด เช่น ภาชนะพลาสติก และไห การกักกันสารพิษของโพลีไวนิลคลอไรด์ (PVC) ทำให้ผู้ใช้สึกหรอและความแข็งของ PS ทำให้เกิดการแตกหักได้ง่าย

ประเภทของการทดสอบสำหรับขวดพลาสติก

พลาสติกจะถูกจำแนกตามรหัสระบุเรซินซึ่งประกอบด้วย HDPE, PET, PVC, PP, PS เป็นต้นเมื่อ ทำขวดพลาสติก นอกเหนือจากการตรวจสอบภาพเพื่อความโปร่งใสและการรั่วซึมการทดสอบบางอย่างต้องใช้เครื่องเพื่อทำการทดสอบผลการทดสอบ การทดสอบประกอบด้วยความโปร่งใสความหนาอุณหภูมิที่ใช้งานได้สูงสุดอุณหภูมิที่เปราะบางกั้นความชื้นกั้นแสงแดดกั้นสิ่งปนเปื้อนออกซิเจนความต้านทานแรงดึงความยืดหยุ่นและความต้านทานต่อแรงกระแทกและความร้อน

ติดต่อผู้ผลิตขวด PET

RoHS , ขวดพลาสติกและขวดพลาสติกที่ผ่านการรับรอง FDA

Young Shang มั่นใจว่าขวดพลาสติก PET ทุกชิ้นได้รับการรับรองและทดสอบสำหรับผู้ซื้อในประเทศและต่างประเทศ

โลโก้ FDA
  FDA
 • FDA เป็นหน่วยงานภายในกรมอนามัยและมนุษย์บริการประกอบด้วยศูนย์และสำนักงานซึ่งระบุไว้ในเมนูด้านซ้าย
 • FDA และ FDA เป็นผู้รับผิดชอบในการปกป้องสุขภาพของประชาชนโดยการรักษาความปลอดภัยประสิทธิภาพและความปลอดภัยของยาเสพติดของมนุษย์และสัตวแพทย์ผลิตภัณฑ์ทางชีวภาพอุปกรณ์ทางการแพทย์แหล่งอาหารของประเทศของเราเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ที่ปล่อยรังสีและโดยการควบคุมการผลิตการตลาด และการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยาสูบ
โลโก้ RoHS
  RoHS
 • RoHS เป็นชื่อของคำสั่งที่ผ่านโดยประเทศสมาชิกของสหภาพยุโรป (EU) ที่ จำกัด การใช้สารบางอย่างในการผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ (2002/95 / EC) จำกัด เฉพาะสารเคมีหกชนิด ได้แก่ ตะกั่วปรอทแคดเมียมโครเมียม Hexavalent PBB และ PBDE ประเทศสมาชิกจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2549 อุปกรณ์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ใหม่ที่วางจำหน่ายไม่ได้มีสารต้องห้าม ได้แก่ สารตะกั่วปรอทแคดเมี่ยมโครเมียมเฮกซะวาเลนต์โพแทสเซียมโบลิเฟนไนล (PBB) หรือโพลีเบรรินไดฟีนเอลอีเทอร์ (PBDE) ในปริมาณที่มากกว่าค่าความเข้มข้นสูงสุด

ลูกค้าของ Yong Shang

Young Shang มีลูกค้ามากกว่า 1,000 รายซึ่งส่วนใหญ่มาจากสิงคโปร์มาเลเซียไทยออสเตรเลียอเมริกาไต้หวันเป็นต้น ในปี 2553 พวกเขาเริ่มมุ่งสู่ตลาดตะวันออกกลาง ขวดพลาสติกและขวดพลาสติกของ Young Shang ใช้ในร้านค้าและซัพพลายเออร์ในต่างประเทศเกือบ Walmart เช่น Walmart , Costco , KSS ฯลฯ

แม้ว่าผู้ผลิตขวดพลาสติกส่วนใหญ่จะสามารถจัดหาวัสดุบางอย่างได้ แต่การสนับสนุนของ Young Shang เกี่ยวกับวัสดุประเภทต่างๆทำให้ลูกค้ามีความยืดหยุ่นในการทดลองใช้ ภาชนะพลาสติกที่ แตกต่างกันเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดในปัจจุบัน

นอกจากนี้โรงงานผลิตแม่พิมพ์พิเศษของพวกเขาที่มี มากกว่า 300 เลือกแม่พิมพ์ เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจก็มีแม่พิมพ์เป่าแม่พิมพ์ฉีดและ preform ทำแม่พิมพ์ จะทำให้ลูกค้าของพวกเขาเลือกที่จะอัพเกรดการออกแบบ ขวดขวด / ไห

โดยรวมแล้วความสามารถในการปรับแต่งที่ยอดเยี่ยมของ Young Shang มาจากประสบการณ์การผลิต ขวดพลาสติก 40 ปีและการแสวงหาความเป็นเลิศในการแก้ปัญหา ขวดพลาสติก ทำให้พวกเขาได้รับชื่อเสียงที่มั่นคง

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆตรวจสอบขวด PET, ขวดอาหาร PET, ภาชนะพลาสติก, ขวดพลาสติก HDPE, ขวดพลาสติก PET, ขวดพลาสติกพีวีซี, ขวดพลาสติก PP, ขวดพลาสติก PS


โลโก้ Walmart
  Walmart
 • Walmart .com เป็นเหมือนร้านค้าของ Walmart ที่อยู่ใกล้เคียง พวกเขามีการเลือกที่ดีของสินค้าที่มีคุณภาพสูงบริการที่เป็นมิตรและของหลักสูตรทุกวันราคาต่ำ พวกเขายังมีเป้าหมายอื่น: เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ดีที่สุดบนอินเทอร์เน็ต
 • ก่อตั้งขึ้นในเดือนมกราคม 2543 Walmart .com เป็น บริษัท ในเครือของ Wal-Mart Stores, Inc. สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่บนคาบสมุทรซานฟรานซิสโกใกล้กับ Silicon Valley ซึ่งพวกเขาสามารถเข้าถึงสระว่ายน้ำที่ลึกที่สุดในโลกของผู้บริหารอินเทอร์เน็ตและความสามารถทางเทคนิค
โลโก้ Costco
  Costco
 • Costco Wholesale Corp. เริ่มดำเนินการในปีพ. ศ. 2526 ที่เมือง Seattle รัฐวอชิงตัน Costco ดำเนินธุรกิจคลังสินค้าที่เป็นเงินสดและดำเนินการจัดจำหน่ายสินค้าที่ขายสินค้าที่มีคุณภาพสูงที่มีตราสินค้าที่มีตราสินค้าและได้รับการแต่งตั้งในระดับชาติที่มีคุณภาพสูงในราคาที่ต่ำสำหรับธุรกิจที่ซื้อเพื่อการพาณิชย์หรือขายต่อและบุคคลที่เป็นสมาชิกของกลุ่มการจ้างงานที่เลือก
 • ธุรกิจของ บริษัท ขึ้นอยู่กับยอดขายที่เพิ่มขึ้นและการหมุนเวียนของสินค้าคงคลังที่รวดเร็วโดยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายในราคาที่ถูกลง
โลโก้ KSS
  KSS
 • KSS , KAI SUH เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด . ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2512 โดยเป็นผู้ผลิตชั้นนำด้านสายเคเบิ้ลและสายไฟในเอเชียมีสำนักงานสาขา 4 แห่งในไต้หวันมีบัญชีมากกว่า 20,000 แห่งในไต้หวันและอีก 110 ประเทศทั่วโลก KSS เป็นผู้ผลิตรายเดียวที่ให้การสนับสนุนคุณอย่างเต็มที่
ติดต่อผู้ผลิตขวด PET

หมวดหมู่สินค้า

ข่าวและเหตุการณ์

งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรม: งาน China-ASEAN Expo (CAEXPO) วันที่: 21-26 ตุลาคม 2554 สถานที่จัดงาน: สถานที่จัดแสดงนิทรรศการ (Industrial Exhibition); South China City of Nanning) บูธหมายเลข: HB-156
งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรม: CCCIF - งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมคัลซ - ช่องแคบที่ 4 (เซียะเหมิน)
วันที่: 28-31 ตุลาคม 2554 สถานที่: ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติเซียะเหมิน บูธ #: D190
ข้อมูลการค้า: China Sourcing Fair: หน้าแรกสินค้า AsiaWorld-Expo • Hong Kong วันที่: 20-23 ตุลาคม 2554 สถานที่: Hong Kong Booth #: 5C36
Cinn และ NAIA ร่วมกันเพื่อเฉลิมฉลองวันเกิดปีที่ 100 ของไต้หวันตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคมถึง 10 พฤศจิกายน 2011 คู่ค้ารายใหม่ ๆ จะได้รับการจัดส่งฟรีสำหรับการสั่งซื้อ อย่าพลาดโอกาสทางธุรกิจที่ยอดเยี่ยมนี้!
ส่งคำถาม
ถามตอนนี้
READY-eSUPPORT
สำหรับ LIVE HELP เพียงคลิก "Live Help Desk" ผู้เชี่ยวชาญของเราจะอยู่กับคุณทางออนไลน์ในไม่ช้า
หุ้น

ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องEnglish | 日本語 | Việt | Română | Deutsch | Español | العربية | Indonesia | Nederlands | Filipino | Ελληνικά | Français | українська | Türkçe | Русский | ไทย | Português | 한국어 | فارسی | Italiano | हिन्दी | Polska | Close